คอร์สเรียน ภาษาจีนกลาง ออนไลน์

[row h_align=”center”] [col span__sm=”12″ padding=”40px 0px 0px 0px” align=”center”]

คอร์สเรียน ภาษาจีน ออนไลน์

โรงเรียนศิริเทพ เปิดสอนภาษาจีนกลาง ในหลักสูตร คอร์สเรียน ภาษาจีนแบบออนไลน์

ผู้เรียนสาขาเข้าเรียนภาษาจีน จากที่ไหนก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเข้ามาเรียนที่โรงเรียน เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกในการเดินทาง หรือต้องการเรียนจากที่บ้าน

สอนภาษาจีน ออนไลน์ โดยทีมอาจารย์ผู้มีประสบการณ์สอบภาษาจีน มีการติดตามและสอบวัดผลการเรียนรู้ เรียนจบคอร์สสามารถสอบวัดความรู้ได้

[button text=”Line: คลิ๊ก” style=”outline” size=”small” radius=”99″ link=”http://line.me/ti/p/%40bqd8454h” target=”_blank”] [button text=”Facebook Chat” size=”small” radius=”99″ link=”https://www.facebook.com/sirithape” target=”_blank”] [/col] [/row] [title style=”center” text=”คอร์สเรียน ภาษาจีน ออนไลน์” tag_name=”h2″ icon=”icon-star”] [row] [col span__sm=”12″ align=”center”]

โปรโมชั่น เรียนภาษาจีนออนไลน์

สอนสดทุกคลาส สอนโดยเหล่าซือผู้มากด้วยประสบการณ์

“เรียนง่าย สื่อสารได้ เข้าใจเร็ว” เหมือนการเรียนในห้องเรียนจริงๆ อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ มีคอร์สเรียนหลากหลาย ทั้งเรียนแบบกลุ่ม และตัวต่อตัว

ทุกหลักสูตรรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ และสอนโดยครูผู้สอนที่มีประสบการณ์ รับรองผลการเรียนด้วยผลการสอบ HSK.3

***กรณีผู้เรียนมาสาย/ขาดเรียน/ไม่ได้เข้าเรียน ทางสถาบันมีไฟล์บันทึกการเรียนส่งให้ดูย้อนหลังได้ค่ะ

1. คอร์สภาษาจีนทั่วระดับต้น กลาง สูง

2. เรียนเพื่อติวสอบ PAT7.4/HSK./HSKK.

3.คอร์สภาษาจีนธุรกิจ

[/col] [/row] [row col_style=”dashed” v_align=”equal” h_align=”center”] [col span=”6″ span__sm=”12″ align=”center”] [ux_image_box img=”2213″] [/ux_image_box] [ux_image id=”2422″] [ux_image id=”2427″]

Promotion

รายละเอียด

Promotion

รายละเอียด

[/col] [col span=”6″ span__sm=”12″ align=”center”] [ux_image_box img=”2213″ image_height=”0px”]

Promotion

รายละเอียด

[/ux_image_box]

Promotion

รายละเอียด

Promotion

รายละเอียด

[/col] [/row] [row col_style=”dashed” v_align=”equal” h_align=”center”] [col span__sm=”12″ align=”center”]

การเรียนภาษาจีนออนไลน์ของ โรงเรียนศิริเทพ

การศึกษาภาษาต่างประเทศ จังหวัดเชียงใหม่ จะมีหลักสูตรมากมายให้เลือกเรียน ตอบรับกลุ่มผู้เรียนหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มผู้เริ่มต้นฝึกภาษาจีนกลาง ฝึกฝนการออกเสียงด้วยระบบ “พินอิน” ที่จะช่วยให้ผู้เรียนออกเสียงได้แม่นยำขึ้น

หากมีทักษะภาษาจีนกลางระดับหนึ่งแต่อยากเพิ่มเติมทักษะ ทางโรงเรียนก็มีหลักสูตรจีนหลางระดับกลาง โดยจะเน้นทักษะการ ฟัง พูด อ่าน เขียน รวมถึงคำศัพท์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หากเป็นภาษาจีนกลางระดับสูงก็จะเน้นในเรื่องของการใช้ภาษาเพื่อการประกอบอาชีพหรือการแปลความ

สำหรับใครที่อยากสอบภาษาจีนเพื่อวัดระดับความรู้ภาษากลาง (HSK, HSKK, PAT7.4) ทางโรงเรียนก็มีหลักสูตรเตรียมสอบวัดระดับให้เหมือนกัน ซึ่งการสอบวัดระดับแบบนี้จะมีประโยชน์มากในการศึกษาต่อปริญญาตรีหรือโท ในมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ในประเทศจีน

ส่วนการเรียนการสอนในแบบออนไลน์ ก็จะมีเหมือนกับการเดินทางมาเรียนเพียงแต่ผู้เรียนจะเรียนที่ไหนก็ได้ อำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เรียนที่ไม่สามารถเดินทางมาเรียน แถมยังสามารถจัดการบริหารเวลาได้ซึ่งเพิ่มความยืดหยุ่นได้มาก อีกทั้งรูปแบบการสอนของโรงเรียนศิริเทพจะเน้นที่ความเข้าใจ อาจารย์ผู้สอนมีเทคนิคที่ทำให้การเรียนไม่น่าเบื่อ

การเปิดการสอนภาษาจีนแบบออนไลน์ของโรงเรียนศิริเทพ จึงเป็นอะไรที่น่าสนใจอย่างมาก โดยเฉพาะในยุคนี้ที่เน้นความสะดวกสบายไม่ต้องออกไปข้างนอกให้วุ่นวาย ทำให้ผู้เรียนได้รับความรู้อย่างเต็มที่ สามารถนำไปใช้เพื่อพัฒนาตนเองหรือพัฒนาในสายงานอาชีพที่ทำอยู่ก็ได้

หลักสูตรภาษาจีนออนไลน์ยินดีต้อนรับผู้เรียนทุกประเภทไม่ว่าจะมีอายุเท่าไหร่หรือประกอบอาชีพอะไร ทางโรงเรียนศิริเทพ การศึกษาภาษาต่างประเทศ จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมที่จะให้ส่งมอบความรู้ให้ทุกคน 

[/col] [/row] [title style=”center” text=”บรรยากาศ การสอนออนไลน์” margin_top=”30px”] [ux_gallery ids=”2449,2450,2448,2451,2452,2453,2454,2455,2456,2457,2458,2459,2460,2461,2462,2463,2464,2465,2466,2467,2468,2469,2470,2471,2472″ style=”shade” type=”masonry” col_spacing=”small”] [row h_align=”center”] [col span__sm=”12″ align=”center”]

ภาษาจีนยังคงเป็นภาษาที่ 3 ที่ทุกคนควรเรียนรู้ไว้ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไรก็ตาม นั่นเพราะว่าการมาของชาวจีนที่หลั่งไหลเข้ามายังประเทศไทย โดยเฉพาะจังหวัดเชียงใหม่จำนวนมาก ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือมาทำธุรกิจ ทำให้ชาวไทยมีโอกาสที่สนทนากับพวกเขาค่อนข้างสูง แน่นอนว่าการพูดภาษาจีนได้ก็เหมือนกับการทำให้พวกเขาประทับใจ เป็นเจ้าบ้านที่ดี
อีกในแง่หนึ่งก็คือในแวดวงการทำงานที่ต้องทำงานกับชาวจีนหรือกับบริษัทจีน ยิ่งต้องมีทักษะภาษาเพื่อช่วยในการสื่อสาร อีกทั้งยังเป็นการพัฒนาทักษะตนเองเพิ่มมากขึ้นด้วย ดังนั้นการเรียนภาษาจีนในปัจจุบันจึงจำเป็นอย่างยิ่ง แต่ว่าการจะเดินทางไปเรียนอาจต้องใช้เวลาเดินทาง บางครั้งไม่อาจออกไปไหนได้เนื่องจากเหตุการณ์จำเป็นบางอย่าง เช่นการระบาดของไวรัส COVID-19 ที่ทำให้ทุกคนต้องอยู่แต่ในบ้าน
ฉะนั้นแล้วมันจึงเป็นอุปสรรคที่ขัดขวางความตั้งใจอยากพัฒนาทักษะภาษาอย่างมาก ถึงอย่างนั้นมันก็มีช่องทางที่เราจะสามารถเรียนรู้ได้โดยไม่ต้องออกจากบ้านนั่นคือการเรียนออนไลน์ ซึ่งทางโรงเรียนศิริเทพ การศึกษาภาษาต่างประเทศ จังหวัดเชียงใหม่ ได้มีหลักสูตรสอนภาษาจีนในรูปแบบออนไลน์แล้ว พร้อมกับการสอนที่เหมือนอยู่ในห้องเรียน

[/col] [/row]